Cần bán Chọn lựa tháp giải nhiệt cần đảm bảo những yếu tố nào?

quan0871

Thành viên mới
21/8/18
75
0
6
yenphat.com
Để đảm bảo tối ưu yêu cầu công việc đặt ra cần lưu ý, thực thi những yếu tố nào, tối ưu thiết thực với khách hàng. Mỗi sản phẩm tháp hạ nhiệt click here, dòng tháp nước giải nhiệt,... với đa dạng dòng tháp, sản phẩm tháp khác nhau gây khó cho người dùng lựa chọn được sản phẩm tốt, đảm bảo tối ưu chất lượng, ưu thế công việc đặt ra. Vậy tính toán như thế nào? Lưu ý cần nắm gì? Để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Để đảm bảo hiệu quả tiêu dùng cũng như hiệu suất làm việc đối với tháp giảm nhiệt thì điều quan trọng trước tiên Các bạn phải đảm bảo tuyển lựa tháp bớt nhiệt với công suất thích hợp mang hiệu quả tiêu dùng . Vậy tuyển lựa công suất của rẻ tản nhiệt như thế nào là phù hợp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

Mỗi 1 công ty tiêu dùng một tháp bớt nóng có những tham số kỹ thuật khác nhau do vậy trong công đoạn tiêu dùng hay tậu mới tháp bớt nhiệt cần phải lưu ý tính toán chọn tháp bớt nhiệt mang các tham số khoa học xác thực để đáp ứng được nhu cầu giảm nhiệt của máy. Dưới đây là công thức tính toán chọn lọc tháp giải nhiệt đáp ứng với nhu cầu sử dụng .

Năng suất nhiệt đối với máy là: Qk= 744 kW

Lưu lượng nước tuần hoàn khiến cho mát là:

tính chọn tháp giảm nhiệt

Năng suất làm cho mát cần thiết:

Q=Q0 /k

k - hệ số hiệu chỉnh

Tra trên đồ thị ta được: k = 0,6

-> Q= 2485/0,6 = 4142 Kw

Tháp sở hữu các tham số như sau:

Năng suất lạnh 1250 (tôn lạnh) =1250.3024 (kcal/h) = 4389 (kw )

Lưu lượng nước 270,8 (l/s)=16250 (l/ph)

Chiều cao tháp H=5870 mm

trục đường kính ngoài của tháp D=8430 mm


Quạt gió:

+Lưu lượng gió: 6200 m3/ph

+Đường kính: 4270 mm

+Mô tơ quạt: 40 HP

Cột áp bơm: 6,5 bar.

Mỗi thông số, bộ phận, chỉ số khác nhau sẽ hỗ trợ tham gia vào từng công việc riêng khác nhau đảm bảo tối ưu hiệu quả, quá trình vận hành riêng khác nhau đảm bảo thiết thực với người dùng. Hơn nữa, lựa chọn dòng tháp giải nhiệt alpha, tháp giải nhiệt nước Liang Chi, Kumisai,... nổi bật với từng đặc điểm ưu thế riêng thuyết phục được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng từ những điểm nhỏ nhất.

* Tính chọn bơm nước tháp hạ nhiệt (cooling tower):

Bơm nước là một trong những linh kiện tháp giảm nhiệt cần với .

Bơm nước tiêu dùng trong điều hoà không khí thường là bơm li tâm. Trong bài toán này ta tính chọn bơm nước là bơm li tâm có các tham số cho là:

Nhiêt độ nước vào tw1= 30oC

Nhiệt độ nước ra là tw2= 35 oC

Năng suất bơm là: Vb= 34 l/s= 35,5*10-3*3600= 127,8 m3/h

Trên đây là công thức, bí quyết tuyển lựa công suất làm việc đối với tháp giảm nhiệt thích hợp mang hiệu quả tiêu dùng đối với từng tổ chức .