Tư vấn Cách chọn ví nam dài hà nội hàng chuẩn đét

duongthisinh

Thành viên mới
13/9/14
177
0
16
Trong thiết kế ví dài nam da thật, các ngăn ví luôn được chia bố cục kỹ càng, được tính toán tỉ mỉ để mang lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng bởi một chiếc ví có tần suất sử dụng liên tục hầu như mỗi ngày, nên luôn phải đảm bảo được độ bền về chất liệu và ổn định về form dáng. Nếu chỉ dùng vài tháng mà ví dài cầm tay trở nên méo mó thì không thể nào mang lại nguồn năng lượng cho người dùng, đặc biệt là tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân chúng.

[IMG]


Chính vì biết được những nỗi lo lắng của người dùng mà đồ da Tâm Anh đã tạo nên những chiếc ví nam dài hàng hiệu thực sự chất, điển hình là mẫu ví dài VTADD7056-A-D.

Sử dụng gu thiết kế thời trang, để bất cứ nơi đâu cũng đều là điểm đến cho dòng ví nam kiểu dài VTADD7056-A-D. Chẳng thế mà, dù chốn công sở hay những buổi hội họp quan trọng, kể cả khi dạo phố hay tụ tập bạn bè thì sự xuất hiện của bóp nam dài cũng đều không bị lạc lõng.

[IMG]


Vẫn là dòng chất liệu da cao cấp, da bò thật 100% nhưng riêng về mẫu ví dài nam này thì Tâm Anh lại chú trọng đặc biệt ngay từ phía ngoài nhìn thấy, đó là lớp da bò được biến tấu bằng cách kẻ những đường vân chéo, thế nhưng ưu điểm lớn của da thật như bền và dùng càng lâu càng thấy mịn vẫn không bị thuyên giảm, thậm chí còn gia tăng tuổi thọ nếu như người dùng biết cách bảo quản chúng.

[IMG]


Sở hữu kích thước 9,5cm x 18,5cm tương ứng với chiều ngang x chiều dài của ví nên sẽ không phù hợp cho anh em nếu muốn cất gọn trong túi quần đâu nhé. Chúng chỉ thực sự phù hợp khi bạn cầm trên tay hay khi cho vào trong túi xách nam của bạn mà thôi.

Không chỉ riêng dòng ví nam dài đẹp này mà tất cả sản phẩm mang thương hiệu Tâm Anh đều được bảo hành tới 12 tháng, đổi trả trong vòng 15 ngày và đền gấp 10 lần nếu phát hiện giả da nhé.

Ghé tới Tâm Anh để chọn cho mua ví cầm tay chính hãng luôn nào anh em.